2016-07-19
มาเดินซื้อขนมตุนไว้วันหยุดที่ Victoria Gardens เห็นร้านขนม You & Me เลยไม่รอช้าเพราะเล็งไว้สักพักแล้วว่าจะมาลองชิมเมนูที่สั่ง1. Chocolate Banana Toast เลือกไอศกรีมเป็นดาร์คช็อคฯกับม็อคค่า ตัวโทสอร่อยกรอบนอกด้านในชุ่มเนย ทานพร้อมกันทั้งไอศกรีมกล้วยหอมวิปครีมและซอสช็อคโกแล็ต อร่อยเข้ากันมาดีค่ะ มีอัลมอนด์ไสลด์โรยตกแต่งมานิดหน่อยด้วย2. Pieces Qf Toast เสิร์ฟมาในแก้วทรงลึกประกอบไปด้วยโทสชิ้นขนาดพอดีคำ ผลไม้เป็นสตรอเบอร์รี่ กล้วยหอม กีวี่ วิปครีม และไอศกรีมเลือกไอศกรีมเป็นชาเขียว มีซอสม็อคค่าแยกมาให้ต่างหาก โดยรวมชอบเมนูนี้ค่ะ ทานแทบจะคนเดียว ผลไม้เอาไว้ตีดเลี่ยนได้ดี และโทสกรอบนอกชุ่มเนยอร่อยค่ะ3. น้ำสต
เมนูที่สั่ง
3. น้ำสตรอเบอร์รี่ปั่น ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ รสชาติไม่เข้มข้นเท่าที่ควร เรียกว่าจืดเลยก็ได้ ดื่มไม่หมดแก้วด้วย
เป็นร้านที่ตกแต่งร้านได้น่ารักน่านั่งมากค่ะ โทนสีขาวแนววินเทจ มีไวไฟให้บริการด้วย ตอนแรกจะให้ 4 ดาว แต่ตัด 1 ดาว กับน้ำสตรอเบอร์รี่ที่ไม่ค่อยโดน เหลือ 3 ดาว ไว้จะมาลองชิมเมนูบิงซูบ้าง