2012-07-05 150 views
ทานเนื้อย่างอีกแล้ว แถวๆที่ทำงานค่ะ ร้าน Yuu Jung ตั้งอยู่ที่ Paradise Park ชั้น 3 ช่วงใกล้ๆบันไดเลื่อนเลือกเมนูแล้วก็สั่งอาหารกันค่ะสรุปบริการ - พนักงานน้อยไปหน่อยนะคะ แล้วเพราะร้านกว้างขวางนิดหน่อยเลยทำให้ต้องมองหาพนักงานนานรสชาด - เนื้อร้านนี้เหนียวค่ะ ไม่ประทับใจสักจานเลย เทมปุระก็ออกนิ่มๆไปหน่อยนะคะ มาแบบเหี่ยวๆเลย ราคา -ถ้าเทียบกับคุณภาพของเนื้อแล้วคิดว่าราคาค่อนข้างแพงไปนะคะบรรยากาศ - ร้านก็แบ่งเป็นสัดเป็นส่วนดีค่ะ แต่ร้านออกมืดๆทึมๆไปหน่อย
สรุป
รสชาด - เนื้อร้านนี้เหนียวค่ะ ไม่ประทับใจสักจานเลย เทมปุระก็ออกนิ่มๆไปหน่อยนะคะ มาแบบเหี่ยวๆเลย [สงสัยจะเป็นกุ้งแก่อายุ 41 ปี
]
เนื่องด้วยฉลองครบรอบแต่งงาน (อีกแล้ว)วันนี้หิวกันมาก อยากจัดหนักก็เลยขอบุฟเฟ่ต์ล่ะกันนะ วันนี้ พอดีมาธุระแถวๆ พาราไดซ์พาร์คก็เลยมาบุฟเฟ่ต์ปิ้งๆ ต้มๆ ของ Yuu Jung ก็แล้วกันหัวละประมาณ 300 บาท รวมเครื่องดื่มค่ะสั่งมาแทบจะทุกอย่างในเมนูเลยมีทั้งแบบปิ้งและต้มค่ะเมนูก็มีทั้ง เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อปลาลูกชิ้น ปลา เห็ด ฯลฯแล้วก็มีพวกอาหารทานเล่นเป็นไก่ทอดด้วยนะที่นี่จะจำเวลาในการทานค่ะ (น่าจะ 1.15 หรือ 1.30 ชม.ค่ะ)แต่เราไปกันสองทุ่มกว่าล่ะ เป็นโต๊ะสุดท้ายของร้านเลยก็เลยกินแบบไม่คิดถึงเวลาเท่าไหร่ เพราะหมดเวลาก็คงได้เวลาปิดร้านพอดีพออิ่่มแล้วก็มีของหวานมาเสิร์ฟค่ะเต้าหูฟรุ๊ตสลัด อร่อยๆ ค่ะ หวานๆ ล้างปากสรุปบรรยากาศ : เป็นลูกค้าโต๊ะ
วันนี้หิวกันมาก อยากจัดหนัก

พอดีมาธุระแถวๆ พาราไดซ์พาร์ค
สั่งมาแทบจะทุกอย่างในเมนูเลย
มีทั้งแบบปิ้งและต้มค่ะ

ลูกชิ้น ปลา เห็ด ฯลฯ

ก็คงได้เวลาปิดร้านพอดี

สรุป

บรรยากาศ : เป็นลูกค้าโต๊ะเดียวและโต๊ะสุดท้ายเลยรู้สึกว่าเงียบๆ หน่อยค่ะ

ราคา/ความคุ้มค่า : บุฟเฟ่ต์ราคาเบาๆ ค่ะ หัวละประมาณ 300 (รวม vat และ ser.charge)
ก็โอเคค่ะ เมนูเยอะดี

รสชาติ : ก็โอเคค่ะ เยอะและหลากหลายอยู่

บริการ : พนง.น่ารักมากค่ะ เหลืออยู่โต๊ะเดียวเลยได้รับบริการเต็มที่เลย :-)
2011-12-13
Celebration
Anniversary
2012-02-11 94 views
หลังจากที่ไม่ค่อยได้มาเดินแถวๆ Paradise Park สักเ่ท่าไร เนื่องจากมันไกลมากจากบ้านเราวันนี้มีโอกาสมาทำธุระแถวนี้ก็เลยแวะมาหาอะไรกินซะหน่อยดีกว่ากับร้าน Yuu Jung ชั้น 3 Paradise Parkเนื่องจากเคยมากินแล้วครั้งหนึ่ง นานมากๆ เตามาก่อนเลย ไก่ทอดมาก่อนเลยอาหารมาก่อนเลย ทั้งหมู ทั้งสาหร่าย และอื่นๆ อีกเพียบลงเตาและลงหม้อ ส่วนของน้ำซุป รสชาติดีจริงๆรสชาติ โดยรวม OK อร่อยใช้ได้ราคาก็ OK ไม่แพงบริการ OK

เตามาก่อนเลย
ไก่ทอดมาก่อนเลย
ลงเตาและลงหม้อ
ส่วนของน้ำซุป รสชาติดีจริงๆ

รสชาติ โดยรวม OK อร่อยใช้ได้

ราคาก็ OK ไม่แพง

บริการ OK
มาลองปิ้งย่างร้านใหม่ (ของเรา) จ้า Yuu Jung สาขา Paradise Park บุปเฟ่ต์ไฮบริด ชาบู+บาร์บีคิว สไตล์เกาหลี ดูจากหน้าร้านมีเมนูให้เลือกค่อนข้างหลากหลายค่ะ เลยขอลองซักหน่อยยยราคา เริ่มต้น 229++ ยังไม่บวก service charge กับ เครื่องดื่ม ถ้าชอบทานเนื้อ อาจลองเมนูpremium เพิ่มเงินอีกประมาณ 100 นิดๆ ก็จะได้เมนูเนื้อ กับ ลูกชิ้นที่ไฮโซ ขึ้นมาอีกหน่อย ระยะเวลา 1 ชั่วโมง 15 นาที มาดูเมนูกันซักเล็กน้อย อันนี้เป็นเมนู เบสิค ซึ่งเพียงพอแล้วกับระดับความหิวในวันนี้ อ้อ ลืมบอกไปตอนนี้ เค้ามี โปรโมชั่น ฟรี บิบิมบับ ให้โต๊ะละ 1 ชามค่ะ (จัดมาเลยค่ะ คุณน้อง) พอพนักงานยกมาเค้าก็จะเอามาวางแทนชามชาบู อย่างที่เห็นในรูปค่ะ เพื่ออุ่นให้ชามร้

เลยขอลองซักหน่อยยย

ระยะเวลา 1 ชั่วโมง 15 นาที

มาดูเมนูกันซักเล็กน้อย
พนักงานยกมาเค้าก็จะเอามาวางแทนชามชาบู อย่างที่เห็นในรูปค่ะ เพื่ออุ่นให้ชามร้อน เก๋แฮะ ... แต่ก็นั่ง
นึกอยู่ว่าแล้วถ้ามันร้อน จะยกออกมาจากเตายังไง 55+
สรุป พนักงานก็มายกออกให้ค่ะ แล้วก็เอา
ชามชาบูวางไปเหมือนเดิม

บิบิมบับ รสชาติดีกว่าที่คาดไว้ค่ะ ออกหวานไปนิด แต่ก็เข้มข้นดีค่ะ

มาแล้ววว ล็อตแรก ของเรา เมนูค่อนข้างหลากหลายนะคะ แต่จริงๆ เราก็กินอยู่ไม่กี่อย่าง
ที่ประทับใจก็ เบคอน (หมูสามชั้น นั่นแหละ) 3 ถาดแรก เพราะส่วนของมันไม่เยอะ สไลด์มาได้ บางกำลัง
ดี แต่ในรูปนี้เป็นถาดหลังๆ มันชักเยอะอ่ะ ไม่ค่อยปลื้ม
สำหรับคนชอบพุงปลาแซลมอน ขอบอกว่าของที่นี่ ไขมัน เป็น ไขมัน เราจะต้องได้ Omega 3กลับบ้าน
ไปเยอะแน่นอน (แถมด้วย แคลรอลลีมหาศาล)
เห็ดเข็มทองสดมากค่ะ ซัดไป 4 ถาด
โดยรวม อาหารโอเคค่ะ อาจเป็นเพราะสั่งแต่ของที่ชอบ พวกลูกชิ้นนี่บอกไม่ได้เลย กินลูกชิ้นหมูไปลูก
เดียว 55 แต่เนื้อ tenderloin เราว่าสไลด์บางหน่อยค่ะ มันติดกะทะหมด ^^"

ส่วนของหวานไม่ได้ลองค่ะ

การบริการ พนักงานบริการไม่ค่อยทั่วถึงค่ะ อาหารที่สั่งเพิ่มเติม มาค่อนข้างช้า มีของที่ไม่ได้สั่งมา
ด้วย อิอิ พนักงานดูงงๆ เล็กน้อย คาดว่าเพราะเพิ่งเปิด (รึเปล่า)

ค่าเสียหาย รวม เครื่องดื่่ม + Service Charge 2 คน ประมาณ 530 บาท

• หมูสามชั้น
  • เห็ดเข็มทอง
2011-05-31 44 views
วันนี้จะไปเที่ยวสวนหลวง ร.9 เนื่องจากมีงานพรรณไม้งามอร่ามสวนหลวง ร.9ก็เลยแวะมาหาอะไรกินแถวพาราไดซ์พาร์คก่อน ร้านอาหารมีเยอะแยะมาก เลือกไม่ถูกเลยเดินไปดูไป ตัดสินใจไป กินร้านที่ไม่เคยกินละกัน ก็เลยเอาร้านนี้ Yuu Jung (สงสัยจะเป็นเครือเดียวกับ Yuu)เป็นบุฟเฟ่ต์ชาบู ปิ้งย่าง ข้อดีของร้านนี้คือ เริ่มจับเวลาตั้งแต่สั่งอาหารเสร็จ กินได้ประมาณ 1.15 ชม.แถมของหวานปิดท้ายด้วย

เป็นบุฟเฟ่ต์ชาบู ปิ้งย่าง

แถมของหวานปิดท้ายด้วย