2014-01-03
ปกติเราเป็นคนชอบทานราเมนอยู่แล้วร้านราเมนที่เราทานบ่อยๆ ก็เห็นจะเป็นฮะจิบัง ราเมนค่ะแต่วันนี้เรามาใช้บริการขนส่งมวลชลที่เอกมัยระหว่างรอรถออกเหลือเวลาประมาณ 50 นาทีเลยมาหาอะไรทานฆ่าเวลา พอดีแถวนั้นมีร้านราเมน"ยูโจ ราเมน" อยู่เลยลองทาน ร้านเป็นตึกแถวก่อนถึงสถานีขนส่งเอกมัยเตินลงจากรถไฟฟ้า BTS มาซักพัก ร้านอยู่ติดกับ 7-11 ค่ะเมนูของร้านด้านในมีรูปอาหาร ชื่อ และราคาอาหารชัดเจนที่สะดุดตาก็คงเป็นซองตะเกียบของร้านที่มีคำคมจากตัวละครหรือบุคคลดังต่างๆเก๋ดีค่ะ เป็นเอกลักษณ์ของร้านชาเขียวเย็นเป็นแบบรีฟิล รสชาติเข้มข้นสามารถขอน้ำเชื่อมเติมเพิ่มได้ทางร้านไม่คิดตังค์ค่ะราเมนหมู 69.-เราเปลี่ยนเป็นน้ำซุปต้มยำเพิ่มอีก 10.-น้ำซุ
เก๋ดีค่ะ เป็นเอกลักษณ์ของร้าน
เป็นแบบรีฟิล รสชาติเข้มข้น
น้ำซุปต้มยำยังไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไร
แต่รสชาติกลมกล่อมใช้ได้ เส้นเหนียวนุ่ม
ข้าวกระหรี่หมูทอด + ยำสาหร่าย + ซุปมิโซะ + ชาเขียวรีฟิว
ข้าวแกงกระหรี่หมู หมูทอดทอดเนื้อนุ่มไม่กระด้าง รสชาติของแกงกระหรี่
ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าที่ควร ส่วนของข้าวไม่ค่อยเรียงเม็ดเท่าไร
ออกจะเละๆ ไปหน่อย แต่พอทานได้ไม่ขี้เหร่เท่าไร
ยำสาหร่าย ถ้วยน้อยๆ รสชาติดีที่เดียวสาหร่อยนุ่มเหนียว กรุ๊บๆ ดี
ซุปมิโซะ รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม
โดยรวม...
รสชาติ ปานกลางค่ะ พอทานได้ไม่ขี้เหร่
บริการ อาหารเร็วดี เจ้าของร้านใจดีช่วยเร่งอาหารให้ (กลัวไม่ทันรถ)
ราคา ไม่แพงค่ะ