2013-08-16
แวะไปหาอะไรทานที่สีลมคอมเพล็กซ์กับเพื่อนๆ แล้วบังเอิญว่าทุกคนนึกอยากทานPepper Lunch ขึ้นมาพร้อมกันซะงั้นเลยได้โอกาสรีบวิ่งไปทานที่ร้านนี้พร้อมกัน โดยปกติแล้วทางร้านจะขายอาหารพวกกระทะร้อน ทำให้เราต้องมาผัดๆ คลุกๆ อาหารที่อยู่บนกระทะและปรุงรสเองตามใจชอบ ตัวร้านก็ค่อนข้างใหญ่พอสมควร ไปทานกับกลุ่มเพื่อนๆก็สนุกดีนะ จานนี้ที่สั่งมาจะเป็น ข้าวหน้าหมู ราคา 125บาท *ตอนนี้อยู่ในช่วงโปรโมชันนะ ทานคู่กับโค้กราคาแค่ 119 บาทต่อเซ็ท*อาหารก็จะมาเสิร์ฟในกระทะร้อนๆ พร้อมเนื้อหมูสดๆอย่างนี้เลย ตอนแรกก็แอบกลัวว่าหมูจะไม่สุกแต่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ยังไงหมูก็สุกแน่ๆ พอคลุกไปคลุกมาหมูก็จะสุกรวมกับข้าวแล้วดูเหมือนข้าวผัดเลยหล่ะ เมนูนี้ใครอย
อาหารก็จะมาเสิร์ฟในกระทะร้อนๆ พร้อมเนื้อหมูสดๆอย่างนี้เลย ตอนแรกก็แอบกลัวว่าหมูจะไม่สุกแต่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ยังไงหมูก็สุกแน่ๆ พอคลุกไปคลุกมาหมูก็จะสุกรวมกับข้าวแล้วดูเหมือนข้าวผัดเลยหล่ะ เมนูนี้ใครอยากจะเพิ่มชีสก็เพิ่มได้นะ จ่ายเพิ่ม 20 บาท แต่โดยส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าใส่ชีสแล้วก็เฉยๆอ่ะ ไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรแปลกใหม่เกี่ยวกับรสชาดของอาหารซักเท่าไหร่ค่ะ พอคลุกไปมาข้าวและหมูในกระทะก็จะเริ่มเข้าที่ค่ะ หลังจากนั้นก้ถึงเวลาปรุงรสโดยบนโต๊ะจะมีซอสให้สองชนิดคือ ซอสถั่วเหลืองกระเทียม ตัวนี้ก็จะออกเค็มๆทั้วไป อีกตัวหนึ่งจะเป็นซอสHoney Brown ออกเค็มๆหวานๆ ที่สำคัญคือหอมมากค่ะ อร่อยมาก ใครชอบรสแบบไหนก็ปรุงได้ตามใจชอบเลยค่ะภาพรวมเป็นร้านที่ดีสำหรับการไปทานอาหารกับเพื่อนๆหลายๆคน ไปกับครอบครัวและเด็กๆ ก็ท่าทางสนุกดีค่ะ แต่ต้องระวังโดนกระทะนิดนึงเพราะจะร้อนมาก อาหารเสิร์ฟไวพอสมควรค่ะ ราคารับได้ไม่แพงจนเกินไป ถือว่าเป็นอีกร้านที่แนะนำให้ไปลองทานดูค่ะ