เนื่องจากติดใจรสชาติติมซำคราวที่แล้ว เลยต้องกลับมาทานใหม่ค่ะ^^ครั้งนี้ก็ 520++ บาท แถมซุปประจำวัน 1 ถ้วย ข้าวผัดหรือก๋วยเตี๋ยวผัด พร้อมขนมหวาน ค่าถือว่าราคาไม่แพงเลยค่ะ คุ้มค่ากับอาหารมากๆ ขนมจีบไส้กุ้ง ของทอดต่างๆ ชิ้นใหญ่มากค่ะ สถานที่ในร้าน สะอาด ออกแนวประเทศจีนพนักงานบริการดีมากสั่งอาหารไม่กี่นาที อาหารร้อนๆก็มาเสริฟทันทีถ้าลูกค้ายังไม่ทราบว่าจะสั่งอะไร พนักงานก็จะเข้ามาให้คำแนะนำกับเราเป็นอย่างดีค่ะโดยรวมแล้วราคาเพียง520++บาท ถือว่าคุ้มค่ามากค่ะที่รู้สึกประทับใจมากวันนี้ ก็คือของหวาน สาคูแคนตาลูป^^ถึงแม้ว่าจะเป็นอาหารที่พบได้ตามภัตรคารทั่วไป แต่ที่นี่ไม่เหมือนกับที่อื่นๆค่ะตรงสาคูจะผ่านการปั่นอย่างละเอียดก่อน ซึ่งทำให้เ

ตรงสาคูจะผ่านการปั่นอย่างละเอียดก่อน ซึ่งทำให้เมื่อทานกับแคนตาลูปแล้วมีรสชาติที่เข้ากันมากๆเลยค่ะ
  • สาคูแคนตาลูป