ตอนเที่ยงอีกแล้วไม่รู้จะกินอะไร เดินมาเรื่อยๆ ข้างตึกเอ็มไพร์ เลยมาก่อนถึง Viva มีร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชื่อร้าน ศาลาเตี๋ยวเรือ คะ เข้าไปนั่งด้่านในกันเลย ร้านเป็นเก้าอี้ไม้ บรรยากาศร่มรื่น เจ้าของร้านคุณอ่ำ อัมรินทร์ นิติพน สั่งก๋วยเตี๋ยวกันเลยดีกว่า เราสั่งเป็นเส้นหมี่น้ำตกเนื้อ น้อยมากขอบอกกับราคา 25 บาท รสชาติก็อร่อยดีแต่ไม่ไหว น้อยไปเมื่อเทียบกับราคา และปริมาณ