2011-03-17
ถ้าใครผ่านไปผ่านมาที่ห้างมาบุญครองแล้วล่ะก็ คงเคยได้ยินชื่อร้านเก๋ ๆ บรรยากาศร้านหรู ๆ เหมาะสำหรับนั่งจิบกาแฟ พร้อมเบเกอรี่ที่มีชื่อว่า Cafe Kaldi กันแน่ ๆ ใช่มั้ยคะ แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยไปลิ้มลองล่ะก็ ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 ของห้างค่ะ แต่ที่นี่ไ่ม่ได้อร่อยแค่กาแฟ หรือเบเกอรี่เท่านั้นนะคะ เพราะที่ดูเป็นจุดเด่นของร้านนี้ก็คงจะเป็นที่ "ไอศกรีมชาเขียว" ของร้านนี้ค่ะ รสชาติไม่ขม สามารถซื้อเป็นโคนหรือถ้วยก็ได้ค่ะ และอีกเมนูที่อยากแนะนำเพื่อน ๆ ก็คือ Waffle ค่ะ วาฟเฟิลที่นี่มีดีที่ความนุ่ม หอม และอร่อยค่ะ (มีให้เพื่อน ๆ หลากหลายด้วย) เพื่อน ๆ ยังไม่ต้องเชื่อก็ได้นะคะ ลองไปชิมกันเองเลยดีกว่าค่ะ