แวะเอาของมาฝากเพื่อนแม่แถวนี้ เลยได้พาเดินมาทำความรู้สึกย่านที่มีขายของกินเยอะๆ ทำความรู้จักมาอีกรอบจะได้คุ้นที่คุ้นทางค่ะ เจอร้านกล้วยทอดเจษฏา เลยซื้อมาทานเล่น ร้านนี้นอกจากมีกล้วยทอดแบบร้านอื่นๆ แล้ว ยังมีกล้วยเล็บมือนางลูกเล็กๆ มาชุบแป้ง (คล้ายโมเลนเลยค่ะ) หลังจากได้ทานชอบรสชาติ ความกรอบของทั้งสองแบบค่ะ ทั้งกล้วยน้ำว้าทอด แป้งจะกรอบร่อน ส่วนกล้วยเล็บมือนางก็ลูกเล็ก รสชาติอร่อยไปอีกแบบแต่ส่วนตัวชอบกล้วยเล็บมือนางมากกว่าค่ะ เพราะเนื้อหอม มีหนึบๆ เนื้อในดี
Type of Meal
Tea