เดินทางมาหาหมอที่โรงพยาบาลบางไผ่ ขากลับเลยเดินหาของกินเลยเบาๆ ครับ สำหรับ ร้านนายอู๊ด บางไผ่ จะอยู่ตรงริมถนนเพชรเกษม หน้าโรงพยาบาลบางไผ่ตรงข้ามซอยโรงเรียนวัดนวลนรดิศเก่าครับ เป็นร้านรถเข็นที่มีเตาใหญ่ปิ้งกล้วยขนาดใหญ่อยู่ครับ คนขายอัธยาศัยดีครับถ้าไม่เอาน้ำจิ้มจะแถมกล้วยให้ลูกนึง วันที่ไปซื้อกล้วยปิ้งกลางๆไม่แข็งมาก ยอมรับว่าเจ้านี้ปิ้งใช้ได้ เกรียมน้อยอร่อยดี สนนราคาชุดละ 20 บาทครับ