รีวิวสะสมของข้าวแกงกะหรี่ที่ Coco Ichibanya ครับถือว่าเป็นโปรเหมาเหมาละกันฮะ สำหรับสาขาที่ผมกินประจำคือสาขาพารากอนชั้น Gเพื่อนๆผมส่วนใหญ่ก็ให้ความเห็นว่าที่นี่กับที่เซ็นทรัลเวิล เวิร์กสุดๆละผมเคยกินที่อารีย์กับเอสพลานาดรัชดา รสชาติมันแปลกๆอยู่เหมือนกันครับหน้าตาเมนู เหมือนกันทุกที่แม้กระทั่งหน้าเว็บจุดเด่นของที่นี่คือเราสามารถเลือก Topping ได้เยอะเลือกระดับความเผ็ดของแกงกะหรี่ได้ เพิ่มลดข้าวได้ผักดองก็ไม่อั้นจานแรกที่แนะนำสำหรับวันนี้คือ ข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่ครีมเห็ดจานนี้ 170 บาทหอมครีมเห็ดมากครับกินหมดนี่โคตรเลี่ยนเลยฮะ ขนาดซัดผักดองไปเยอะด้วยนะจานต่อมาเป็นแกงกะหรี่หน้าของทอดต่างๆครับหน้าหมูชุบแป้งทอด160 บาทหน้าไก่กรอบหนัง
ถือว่าเป็นโปรเหมาเหมาละกันฮะ

150 บาท

หน้ากุ้งสับชุบแป้งทอด
160 บาท

และทีเด็ดสุดของผม
ข้าวแกงกะหรี่หมูชุบแป้งทอด+ไก่กรอบ เพิ่มแกงกะหรี่ เพิ่มชีส เผ็ดระดับ 5
จานนี้ซัดไปเกือบสามร้อย 5555+
แต่อิ่มอ้วกเลยฮะ

โดยรวมรสชาติแกงกะหรี่ก็โอเคครับ
แต่อย่าไปสั่งพวกหน้าไข่หรือซอสฮายาชิแล้วกันครับ

ราคาน้ำดื่มขวดละ 20 บาท ยังพอโอเคอยู่ครับ
แต่แม่เจ้า.... โค้กขวดละ 40 บาท เป็นขวดเล็กแบบที่ขายในเซเว่นเลยอะ -*-
2011-06-15
  • แกงกะหรี่เผ็ดระดับ 5