2011-08-31
สวัสดีคะ วันนี้ขอมารีวิว กาแฟกับขนมที่starbucks สาขาเซ็นทรัลพระราม2คะ วันนี้ทานแพนเค้กคู่กับมอคค่าคะ หน้าตาแพนเค้กดูธรรมดา แต่อร่อยคะทานคู่กับน้ำผึ้ง ราคา60บาทคะถือว่าราคาสูงนิดนึงนะคะเพราะมีแค่2ชิ้น แต่ก็รับได้นานๆกินทีส่วนมอคค่าก็ 145บาทคะ หอม เข้ม ติดใจเลยคะ นั่งกินในบรรยากาศที่สบายๆไม่เร่งรีบ ร้านสตาร์บัคนี่คนเข้าออกเยอะมากคะ ใครที่ได้นั่งโซฟา นี่ก็จะนั่งอยู่นานๆเลยคะ แต่ทางร้านก็ดีนะคะ ให้คนมาปรึกษางาน มาติวหนังสือ ได้ทุกรุปแบบพนักงานก็น่ารักคะ ยิ้มแย้มกันทุกคน ชื่นใจจริงๆคะ ขอกาแฟรสชาติที่เราชอบ เค้าก็ทำให้ตามใจเราเลยค่ะ