2012-05-13
หน้าร้านค่ะเปิดประตูเข้ามา ความรู้สึกเหมือนย้อนไปอีกยุคเลยเว่อไปไหมเนี่ยมีหลายมุมให้เลือกนั่งค่ะเมนูแนะนำเครื่องดื่มวันนี้ค่ะคาปูเย็น และ โกโก้เย็นแก้วละ 45 บาทค่ะรสชาดดี ราคาถือว่าไม่แพงจานหลักมาแล้วจานนี้ คือ ขนมปังหมูเค็มสูตรชาววังจานนี้ 130 บาทประกอบด้วย ขนมปังปิ้ง 3 ชิ้นหมูเค็ม และ ปลาดุกฟูรสชาด คหสต หมูหอมนุ่ม แต่เค็มไปหน่อยกินกับขนมปังก็เข้ากันดีค่ะแต่มันแพงไปอะสปาเกตตี้ ซอสแดงหมูจืดไปหหน่อยราคา 130 บาทแพงเช่นกันอันนี้เรียกเค้กอะไรก็ไม่รู้อร่อยดีค่ะจานนี้ แนะนำสุดๆเครปเค้กชาไทยอร่อยมากทั้งนุ่มทั้งหอมปลื้มมากราคาเค้กไม่แน่ใจค่ะ 110 กะ 120 ค่าเสียหาย 580 บาทเครื่องดื่มอร่อยไม่แพงเค้กอร่อยมาก แพงนิดหน่อยอาหารจานเดี
เว่อไปไหมเนี่ย
มีหลายมุมให้เลือกนั่งค่ะ เมนูแนะนำ เครื่องดื่มวันนี้ค่ะ
คาปูเย็น และ โกโก้เย็น
แก้วละ 45 บาทค่ะ
รสชาดดี ราคาถือว่าไม่แพง จานหลักมาแล้ว
จานนี้ 130 บาท
ประกอบด้วย ขนมปังปิ้ง 3 ชิ้น
หมูเค็ม และ ปลาดุกฟู
กินกับขนมปังก็เข้ากันดีค่ะ
แต่มันแพงไปอะ สปาเกตตี้ ซอสแดงหมู
จืดไปหหน่อย
ราคา 130 บาท
แพงเช่นกัน อันนี้เรียกเค้กอะไรก็ไม่รู้
อร่อยดีค่ะ จานนี้ แนะนำสุดๆ
เครปเค้กชาไทยอร่อยมาก
ทั้งนุ่มทั้งหอมปลื้มมาก
เครื่องดื่มอร่อยไม่แพง
เค้กอร่อยมาก แพงนิดหน่อย
อาหารจานเดียว แพงเกินไป รสชาดกลางๆ
บริการดีมาก
บรรยากาศดีมาก