อากาศร๊อน..ร้อน แวะนั่งพักในห้องแอร์เย็นๆซะหน่อย มองไปมองมาเจอร้าน Mr. Bun มีโต๊ะวางเยอะแยะเลยบวกกับกำลังอยากกินบันวานิลาด้วย เลยแวะนั่งทานที่ร้านคลาดร้อนกันหน่อยหน้าร้าน ขนมมีให้เลือเพียบเลยค่ะโต๊ะนังก็เยอะ ว่างด้วยบาร์น้ำผลไม้ ตรามาลีเราสั่งน้ำองุ่นไปค่ะ แก้วปกติ ราคา 25 บาทรสชาติ เปรี้ยวๆ หวานหน่อยๆ เย็นชื่นใจ คลายร้อนได้เยอะเลยตัวนี้จำชื่อไม่ได้อ่ะ แต่อร่อยมาก เค็มๆ มันๆ หอมกลิ่นชีส แป้งกรอบดีพายสติ๊กแอลมอล กรอบ มัน อร่อยอีกแล้วบันวนิลา หอมกลิ่นวนิลา แป้งกรุบๆ มีเนยเค็มสอดใส้อยู่ข้างใน ตัดหวานได้ดีทีเดียว
โต๊ะนังก็เยอะ ว่างด้วย
บาร์น้ำผลไม้ ตรามาลี
2014-02-26
฿30 (Tea)
  • ชีสสติ๊ก