2013-09-09
ร้านนี้อยู่ใน ซอยสุขุมวิท 36 ค่ะ ถ้ามาโดยแท็กซี่คงจะสะดวกกว่า เพราะตอนที่เราไป ที่จอดรถน้อยค่ะ เราไปตอนกลางวัน ที่จอดเลยพอมีให้จอดอยู่ เดินเข้าร้านทางเข้าเล็กๆ ค่ะ แต่พอเข้าไปในร้าน บรรยากาศดีมากก ตกแต่งสวยค่ะ ถ้าไปตอนกลางคืนคงจะดีกว่านี้ บรรยากาศภายในร้านค่ะ ตกแต่งสีเข้มๆ มีเพลงฟังเพราะๆ ค่ะอุปกรณ์การกิน ในครั้งนี้เมนูแรก สลัดค่ะ ผักสด อร่อย น้ำจิ้มรสชาตดี ไม่เลี่ยนค่ะจำชื่อไม่ได้ รู้แต่ว่า อร่อยมากกกกกก สีเขียวๆที่เห็น คือ อะโวคาโด ค่ะ รสชาตหวานมัน นุ่มลิ้นมาก เป็นซูชิ ที่ด้านบนมีชีสหอมๆ อร่อยไปอีกแบบค่ะแซลมอนรนไฟ ซูชิ รสชาตอร่อย หมดภายในพริบตาครีมบูเล่ เป็นครีมบูเล่ ที่อร่อยที่สุด ที่เคยทานมา ณ ตอนนี้ เนื้อสัมผัสเนียนมาก
โดยรวมประทับใจบรรยากาศร้าน และอาหารมากค่ะ ที่นี่พ่อครัวทำซูชิ เค้าจะทำให้เราเห็นเลย ก็เพลินไปอีกแบบค่ะ ข้าวซูชิก็อร่อยรสชาตกำลังดี เม็ดข้าวไม่เละด้วยค่ะ แต่ราคาต่อจานค่อนข้างสูง อิอิ คงไปบ่อยไม่ได้ค่ะ 555