แวะมาทานที่ร้านกินลมชมสะพานค่ะ อยู่สะพานพระราม 8 มาทางสามเสนเลยค่ะร้านเข้ามาลึกหน่อยค่ะ ตอนแรกพ่อขับมาเกือบหลงเหมือนกัน ร้านบรรยากาศดีมากค่ะ ที่จอดรถมีเยอะพอสมควร มีดนตรีฟังเรือ่ยๆตอนทานข้าวค่ะ พนักงานบริการโอเค มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกริมแม่น้ำ ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบค่ะป้ายชื่อร้านค่าบรรยากาศร้านสวยๆค่ะต้มยำกุ้ง รสชาติอร่อยดีค่ะ ออกหวานๆเปรี้ยวๆอร่อยมากปูผัดผงกะหรี่ อร่อยดีค่ะ เนื้อปูไม่เยอะมากเท่าไหร่ค่ะ ปลาทอดน้ำปลา ปลาทอดออกมาร้อนๆ กรอบๆ แต่ไม่เค็มเลยค่ะมาราดน้ำเพิ่มเอาเองค่ะ ถ้าเค็มกว่านี้เราจะชอบมากๆเลย
ป้ายชื่อร้านค่า
บรรยากาศร้านสวยๆค่ะ