วันก่อนไปเดินเล่นที่อนุเสาวรีย์ นึกขึ้นได้ว่าบนห้าง Victory Mall มีร้าน นีโอ สุกี้ อยู่อีกสาขาหนึ่ง เลยลองเข้าไปกินที่ร้านมาค่ะร้านจะตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของห้าง ขึ้นบันไดเลื่อนแล้วเจอเลย ที่ร้านคนจะเยอะไม่เท่ากับร้านสาขา Center One นั่งกินในร้านได้สบายๆ บรรยากาศเรื่อยๆเย็นสบายค่ะลักษณะอาหาร : สุกี้ราคาโดยประมาณ : เริ่มที่ชุดเล็ก ชุดละ 179 บาท รสชาติ : อร่อยค่ะ ชุดสุกี้กวางตุ้งเป็นชุดที่มินิชอบกินมากที่สุดเลย เพราะทั้งเกี๊ยวกุ้งที่มีความหวานอร่อยได้รสหวานกุ้งแบบลื่นๆ กินแล้วฟินปากดีลูกชิ้นกุ้งเนื้อกุ้งเน้นๆ รสหวานกุ้งอร่อยทานง่าย เนื้อหมูนุ่มอร่อย ตัวหมูห่อสาหร่ายมีรสหวานอร่อยเนื้อเด้งด่ะ ต้มผักกาดและผักบุ้งลงไป ได้ซุปรสหวานอร่อยซดกินได้เพลินๆ เอาเนื้

ลักษณะอาหาร : สุกี้

ลูกชิ้นกุ้งเนื้อกุ้งเน้นๆ รสหวานกุ้งอร่อยทานง่าย เนื้อหมูนุ่มอร่อย ตัวหมูห่อสาหร่ายมีรสหวานอร่อยเนื้อเด้งด่ะ ต้มผักกาดและผักบุ้งลงไป ได้ซุปรสหวานอร่อยซดกินได้เพลินๆ เอาเนื้อจิ้มกับน้ำจิ้มรสหวานเข้ม ได้รสอร่อยฟินปากค่ะ