อาหารญี่ปุ่นในมื้อกลางวันนี้ ผมขอนำเสนอ อาหารญี่ปุ่นร้าน "Katsu King"ร้านตกแต่งสไตล์แบบญี่ปุ่น สวยแบบเรียบๆ ดูแล้วสบายตาพรีเมี่ยมโรลพอคคัตซึโดยรวมสรุปแล้วว่ารสชาติ-premium roll pork คัตซึจานนี้เนื้อหมูกรอบ หนา นุ่ม หอม อร่อยบรรยากาศ-ที่นั่งสบาย ร้านสะอาด โทนสีไม้ ญี่ปุ่นเรียบๆการบริการ-พนักงานบริการดี รออาหารยกมาเสิร์ฟไม่นานราคา-คุ้มมาก เติมผักและข้าวได้ตลอดเวลา
พรีเมี่ยมโรลพอคคัตซึ

โดยรวมสรุปแล้วว่า