วันนี้นึกครึกยังไงไม่รู้ค่ะ อยากกินอาหารทะเลเลยจัดหนักไปกิน "เป๋าตุงกุ้งยาง" แถวรังสิตค่ะ ปกติแล้วเป็นคนชอบกินอาหารทะเลมากค่ะ ไม่เคยแพ้อาหารทะเลยค่ะ ที่นี่ มีหมดเลยค่ะ กุ้ง หอย ปู ให้เลือกสังอย่างดีเลยค่ะ น้ำจิ้งซีฟู๊ดก็เด็ดค่ะ แซ่บหลายๆๆเลย ส่วนใหญ่จะกินกุ้งเยอะมาก อาหารทะเลยที่นีเค้าดูสด สะอาด ดูแล้วไม่เหม็นคาวเลยค่ะ
  • กุ้งย่าง