ร้านอาหารญี่ปุ่นฟูจิ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่หนูชอบกินมาที่สุดร้านหนึ่ง เพราะรสชาตินั้นอร่อยและถูกปากหนูเป็นที่สุดคราวนี้ได้แวะไปกินร้านฟูจิที่สาขา เซนทรัลเวิล์ด เพราะด้วยความอยากจะกินเกี๊ยวซ่าทอดมากก เลยเข้าไปกินอ่อเมนูอาหารของทางร้านนั้นก็จะมีอาหารญี่ปุ่นหลากหลายแบบนะคะ ราคาส่วนใหญ่นั้นจะ 100 Up ทั้งนั้นเลยในวันนี้หนูได้สั่งชาเขียวกินคู่กับเกี๊ยวซ่าทอดค่ะสั่งมาชุด 6 ชิ้น ทอดออกมาได้ร้อนๆกรอบๆเลย ทานคู่กับน้ำจิ้มแล้วเข้ากันได้ดี ไส้ข้างในเนื้อแน่น ควันออกฉุยๆเลยและชาเขียวของฟูจินั้น อร่อยและมีเอกลักษณ์มากเลยอ่ะ สดชื่น ดับเลี่ยนได้เป็นอย่างดีสรุปเต็ม 10 หนูให้ 9 ค่ะร้านนี้ มีหลายเมนูสั่งทานเปลี่ยนไปเรื่อยๆไม่มีเบื่อเลย