2012-09-10
มารอรับน้องกลับบ้านนเฮา เจ้าาาา รอจนเบื่อไม่อยากเดินช็อปปิ้งหล่ะ ก็เลยมานั่งหาร้านอาหารติดแอร์กินดีกว่าร้าน Jeffer Steak ตรง U-center ร้านนี้มีโต๊ะนั่งเยอะค่ะ สถานที่กว้างขวาง ส่วนใหญ่ลูกค้าที่นี่จะเป็นนักศึกษาและพนักงานออฟฟิศจ้าสำหรับการบริการ ถ้าคนเยอะก็อาจจะช้านิดหน่อยนะคะสเต็กไก่เจฟเฟอร์ รสชาตหวานเค็ม เผ็ดนิดๆ ไก่เนื้อนุ่ม จานนี้ราคา 79 บาทค่ะเครื่องเคียง มีหอมทอด สลัดผักกาดแก้วสดดีค่ะ ราดด้วยน้ำสลัดญี่ปุ่น พร้อมขนมปังอบ โดยรวมคุ้มค่า คุ้มราคาค่ะ ทานคนเดียวเลยสั่งจานเดียวพอค่ะ
สำหรับการบริการ ถ้าคนเยอะก็อาจจะช้านิดหน่อยนะคะ สเต็กไก่เจฟเฟอร์ รสชาตหวานเค็ม เผ็ดนิดๆ ไก่เนื้อนุ่ม จานนี้ราคา 79 บาทค่ะ