พาแม่กินอาหารที่โรงแรมใบหยกมาค่ะ เมื่อวันแม่ที่ผ่านมา ร้านนี้วิวดีมากค่ะ เพราะตึกอยู่สูงมาก แต่ขึ้นลิฟท์ไปแป๊บเดียวเองค่ะ อาหารที่นี้อร่อยมาก ไปถึงอาหารมีให้เลือกหลากหลายมาก ทั้งหูฉลาม หมูฮัน ติมซำ ของหวาน มีทั้งเค้ก ขนมหวาน อยากไปกินอีกค่ะ อร่อยมาก บรรยากาศดี กินเสร็จแล้วก็ขึ้นไปชมวิว รอบกรุงเทพ 360 องศา ราคาอันนี้ไม่แน่ใจนะค่ะ เพราะไปตั้งแต่เดือนสิงหาคมแล้วแต่ถ้าใครอยากไปลองโทรจองกันก่อนก็ดีค่ะ
2011-08-12
Celebration