2012-02-21
เรานัดกับเพื่อนมาทาน oishi ค่ะสาขาที่เรามาทานคือฟิวเจอร์พาร์ครังสิต อยู่ชั้นใต้ดิน ใกล้ทางเข้าเซ็นทรัลค่ะเวลาที่เราได้โต๊ะ 19.20 น. ( หลังจากรอคิวเกือบครึ่งชั่วโมง )อันนี้ของโปรดเราค่ะ ยำสาหร่าย ยำสาหร่ายอร่อยดีค่ะ ตามมาตรฐานของโออิชิทาโกะ ร้อนๆค่ะ อร่อยค่ะ ลูกใหญ่ดี เนื้อปลาหมึกหนึบๆ อันนี้หัวปลาต้มซีอิ๊ว ไม่ค่อยอร่อย ปลาไม่ร้อน ดูเละๆไปหน่อยของหวาน ที่ร้านเหลือแค่นี้เอง ฟรุ๊ตสลัดไม่มีอะไรเหลือถึงเราเลย เศร้า สงสัยเรามัวแต่เม้าท์กับเพื่อน แหะ แหะ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะร้านใกล้จะปิดหรือเปล่า พนักงานถึงไม่ค่อยเติมของเลย เราเดินไปตักปลาดิบ ได้แซลมอนมาประมาณ 5 ชิ้นเอง นอกนั้นมีแต่ซาบะนั่งรอตั้งนานก็ไม่มาเติม ตั้งใจว่าจะมาทานปลาดิ
อันนี้ของโปรดเราค่ะ ยำสาหร่าย
นั่งรอตั้งนานก็ไม่มาเติม ตั้งใจว่าจะมาทานปลาดิบให้หายอยากซักหน่อย
สำหรับโออิชิสาขานี้ เรากับเพื่อนลงความเห็นว่า อาหารไม่ค่อยอร่อย
แถมยังไม่ค่อยเติมอีกต่างหาก
ปลาดิบเวลาเติมก็เอามาน้อย แป๊บเดียวก็หมดแล้ว น่าจะเติมให้เยอะกว่านี้หน่อย
แคลิฟลอเนียโรลก็ไม่ทำให้ อาหารที่เอาคลิปไปหย่อนก็ได้ช้ามากๆ
สั่ง ปลาดอรี่นึ่งมะนาว เกือบหนึ่งชั่วโมง เราเพิ่งได้ รอหายอยากเลย
ยังดีที่ตรงอาหารจีน ยังอร่อยเหมือนเดิม
เราอิ่มได้มื้อนี้เพราะซาลาเปาแท้ๆ
สำหรับพนักงานให้บริการดีค่ะ บรรยากาศในร้านก็วุ่นวายตามประสาคนเยอะค่ะ