วันนี้มาทานอาหารเพื่อสุขภาพกับบ้างนะคร่าสุกี้เก่าแก่ที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างเอ็มเค ก็ยังเป็นที่นิยมของครอบครัวเราตลอดเลยคร่าวันนี้เราจะไปทานเอ็มเคกันหลังจากเดินซื้อเสื้อผ้าในห้างเสร็จก็แวะมาทานสุกี้คร่าเมนูอาหารของที่นี่ก็มีหลากหลายคร่า ทั้งสุกี้ เป็ดย่าง ติ่มซำ แต่วันนี้เรามาทานตอนค่อนข้างเย็นมากแล้ว เลยไม่ได้ทานติ่มซำเลยได้ทานเป็นสุกี้คร่าสุกี้ของที่นี่น้ำซุปหวานมากคร่า ถึงจะไม่ใส่ผงชูรสเลยคร่าทานน้ำซุปแล้วคล่องคอดีคร่าวันนี้เราจัดเต็มกับชุดเห็ดคร่า ชุดเห็ดของที่นี่อย่างเห็ดฟาง เห็ดเข็มทอง เห็ดออริจิ สดใหม่นะคร่าเนื่อมันกรุบกรุบ กรอบๆดีคร่า นอกจากจะดีต่อสุขภาพ รสชาติยังอร่อยด้วยคร่าสำหรับเนื้อที่จะแนะนำก็คงเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจากหมูนุ่มคร่านุ่มสมชื่อม

วันนี้เราจะไปทานเอ็มเคกัน

ได้ทานเป็นสุกี้คร่า

ทานน้ำซุปแล้วคล่องคอดีคร่า

นุ่มสมชื่อมากคร่า นุ่มอร่อยรสหวาน ทานกับน้ำจิ้มสุกี้ อร่อยมากคร่า

อีกอย่างที่แนะนำก็คือลูกชิ้นกุ้งและสาหร่ายทรงเครื่องคร่า

รสชาติอร่อยคร่า หอมกลิ่นซอสหมักด้วยคร่า

สาหร่ายก็อร่อย

กินอะไร กินอะไร กินอะไร ไปกินเอ็มเคกันนะคร่า

• ลูกชิ้นกุ้ง
  • ชุดเห็ดรวม