2014-03-27 82 views
มาเดินตลาดน้ำขวัญเรียมเริ่มเหนื่อยแล้วค่ะ เพราะอากาศร้อนจิงจัง ขอแวะนั่งพักกินอะไรหน่อยที่ร้าน จั๊บ ญวนแม่พลอยค่ะ ร้านตั้งอยู่บนแพริมน้ำ บรรยากาศดี ลมพัดเย็นๆ สบายดีค่ะ มาดูเมนูที่สั่งกันค่ะ จะมี ก๋วยจั๊บณวนกับยำหมูยอค่ะ ลืมค่ะว่าอากาศร้อนมาเจอก๋วยจั๊บญวนก้อร้อน แต่ว่าสั่งมาแล้วต้องกินค่ะ รสชาติอร่อยดีค่ะ น้ำซุปกลมกล่อม เส้นก๋วยจั๊บหนึบๆ ดีค่ะ ให้เส้นเยอะมากค่ะ ส่วนยำหมูยอ รสชาติแซ่บดีค่ะ หมูยอชิ้นใหญ่ดีด้วยค่ะ แต่กินไปเรื่อยๆ มานเผ็ดและทวีความร้อนขึ้นไปอีกจนเหงื่อตก