2012-11-06
ตลาดดอนหวาย มีของกินให้เลือกมากมายทั้งฝากท้องที่นี่ หรือจะหิ้วกลับไปฝากคนที่บ้านครั้งนี้มาทานที่ร้านก๋วยจั๊บนายตือได้ลงเดลินิวส์ชวนชิมด้วย ที่ร้านเอามาขยายใหญ่ ติดไว้ให้ลูกค้าได้อ่านทั่วๆกันด้านในร้านเห็นจากข้างนอกจะดูแคบๆหน่อย ยังมีพื้นที่ด้านหลังจากตรงนี้ไปอีก เป็นอีกหนึ่งบรรยากาศนั่งริมน้ำ เย็นๆข้าวหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง และไข่ยางมะตูมนิดๆชอบหมูกรอบของที่นี้ค่ะ หั่นมาชิ้นไม่ใหญ่และหนังกรอบมากๆเลยน้ำหมูแดงสีเข้มๆ รสออกเค็มนำก๋วยจั๊บ 30 บาท น้ำซุปรสชาติเข้มข้นมาก ถูกปากเลยเครื่องเป็นไส้ เลือด เนื้อหมู หนังหมู หมูกรอบ ไข่เส้นก๋วยจั๊บเค้าก็หนึบๆ ไส้ก็ไม่เหม็นคาวไม่เหนียวไป ใส่ผักชีต้นหอมเยอะๆ เข้ากันสุดๆค่ะของที่สั่งได้เร็วดีค่ะ
น้ำหมูแดงสีเข้มๆ รสออกเค็มนำ
ของที่สั่งได้เร็วดีค่ะ