หลังจากทำงานเหน็ดเหนื่อยในช่วงเช้าก็ได้เวลาอาหารกลางวันแล้ววันนี้ร้านที่ถูกเลือกไว้คือ ก๋วยเตี๋ยวคนไทย จำได้ว่าเคยกินตั้งแต่ยังขายแต่ก๋วยเตี๋ยวอย่างเีดียวปัจจุบันเค้าขายอาหารหลากหลายขึ้นมากครับไปถึงคนรอเต็มหน้าร้านมากมายยืนรอซักพักได้โต๊ะ เลยจัดก่อนเลยครับด้วยความหิวชามแรกเส้นหมี่น้ำหมูสับอร่อยดีครับ ร้านนี้จะติดหวาน ซึ่งเข้าทางผมครับตามด้วยบะหมี่หมูน้ำตก อร่อยเช่นกันครับ หวานเล็กน้อยชานมเย็น ๆ หวานชื่นใจในวันที่อากาศร้อน ๆ ปิดท้ายด้วยเมนูจากทางร้านสังเกตุว่ามีอาหารหลากหลายครับโดยรวมแล้วอาหารถูกปากครับ (เพราะชอบกินหวาน)เนื่องด้วยคนเยอะ ทำให้บางครั้งคนขายหน้าหงุดหงิดเล็กน้อย แต่ก็เข้าใจครับแนะนำรองไปกินกันนะครับ
ไปถึงคนรอเต็มหน้าร้านมากมาย

แนะนำรองไปกินกันนะครับ
2013-04-04
฿50 (Other)