2013-12-05
ตลาดฮ่องกงพลาซ่า แหล่งพักเที่ยงของสาวๆออฟฟิศละแวกนั้นเป็นทั้งโรงอาหาร ซื้อของกินกลับบ้าน และเป็นทั้งแหล่งช็อปปิ้งเสื้อผ้ารวมอยู่ด้วยกันข้อเสียคือ มันร้อนนนนนนมากกกกก วันไหนอากาศร้อนๆโปรดระวังการเป็นลมแดดตายอยู่กลางตลาดได้ มีร้านอร่อยอยู่หลายร้านนะ วันนี้แนะนำต้มยำสูตรมะนาวจี๊ดจ๊าด40.- น้ำก๋วยเตี๋ยวปรุงมาแล้ว รสจี๊ดจ๊าดๆ (แต่เราแอบขอมะนาวเพิ่มอยู่นะ 55)เครื่องก๋วยเตี๋ยวเราเลือกเป็นหมูนุ่ม หมูนุ่มมากจริงๆ ไข่มะตูมอร่อยสุดท้ายโรยเกี๊ยวกรอบที่ถ้าไม่รีบกินมันจะกลายเป็นเกี๊ยวนุ่มเพราะน้ำก๋วยเตี๋ยวร้อนๆจ้า