2011-12-18
ไปกินก๋วยเตี๋ยวเป็ดเต้นระบำอีกครั้ง แต่วันนี้ไม่อยากกินเป็ด เลยลองเมนุอื่นบ้าง ตัดสินใจเลือกก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง ร้านอยู่คลองเตยค่ะ ใกล้ๆการไฟฟ้าบรรยากาศหน้าร้านเมนู ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง เค้าบอกว่าเป็นเมนูแนะนำคลุกแล้ว พร้อมกินรสชาติอาหารก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่องก็มีไข่ เห็ดหอม หมูสามชั้น ส่วนรสชาติจืดมาก ราดน้ำมาน้อย น้ำก็จืดๆไม่เข้มข้น ราคา45 บาท แพงมาก แทบไม่มีอะไรเลย มีแต่ถั่วงอก ไข่ฟองนึง เศษหมูนิดหน่อย ไข่หอมเล็กๆ 2-3 ชิ้น ไม่คุ้มเลยค่ะบรรยากาศร้านก็ธรรมดาค่ะ มีนี่นั่งด้านในเป็นห้องแอร์ และด้านนอกเป็นพัดลมค่ะ แต่คนเยอะมากค่ะ การบริการก็ค่อนข้างดีค่ะ
บรรยากาศหน้าร้าน เมนู ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง เค้าบอกว่าเป็นเมนูแนะนำ คลุกแล้ว พร้อมกิน รสชาติอาหาร
ราคา
บรรยากาศร้าน