วันนี้มาเดินเล่นที่ยูเนียนมอลล์ค่ะ เดินหาอะไรทานที่ลาดพร้าวซักหน่อย บ่ายแก่ๆแล้วร้านปิดไปหลายร้านแล้วค่ะ ร้านบ้านโปรดปรานอยู่ปากซอยเลยค่ะ เลยแวะเข้าไปทาน วันนี้สั่งสองอย่างคือก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อกับลูกชิ้นเนื้อค่ะ ลูกชิ้นสองไม้ค่ะ ลูกชิ้นอร่อยดีนะคะแต่น้ำจิ้มไม่ค่อยไหวค่ะ หวานมากๆ ก๋วยเตี๋ยวเรือได้ช้ามากๆเลยค่ะ รสชาติธรรมดาจืดๆชืดๆค่ะ ไว้วันหลังจะมาลองเมนูใหม่นะคะ เห็นที่ร้านมีเมนูเยอะเลย