2012-04-06
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่ย่านอนุสาวรีย์ก็มีหลายร้านนะคะร้านก๋วยเตี๋ยวพระนครร้านนี้เพิ่งเคยทานเป็นครั้งแรกค่ะไปกับเพื่อนสองคน แบบงงๆเพราะร้านนี้ไม่มีเมนูอ่ะ - -'ก็เลยได้ตามภาพ เส้นหมี่น้ำตกหมู น้ำตกเนื้อรสชาติไม่ค่อยถูกปากเราเท่าไหร่ เหมือนลูกชิ้นไม่ค่อยสด @_@แต่ลูกชิ้นหมูปิงนี่อร่อยดีค่ะแต่ก็ถูกดีอ่ะนะ ก็โอเคค่ะสรุปบรรยากาศ : ค่อนข้างคึกคักค่ะมีทั้งแบบร้านห้องแอร์ และนั่งด้านนอกค่ะราคา/ความคุ้มค่า : ก็ถูกดีค่ะ ไม่แพงรสชาติ : ไม่ผ่านเราอ่ะ ไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ (แต่ก็กินหมดนะ)บริการ : งงๆ ไม่ประทับใจค่ะ ไม่แนะนำเมนูเลยอ่ะ แต่อาหารมาเร็วดี
ไปกับเพื่อนสองคน แบบงงๆ
เพราะร้านนี้ไม่มีเมนูอ่ะ - -' ก็เลยได้ตามภาพ เส้นหมี่น้ำตกหมู น้ำตกเนื้อ
รสชาติไม่ค่อยถูกปากเราเท่าไหร่ เหมือนลูกชิ้นไม่ค่อยสด @_@ แต่ลูกชิ้นหมูปิงนี่อร่อยดีค่ะ
แต่ก็ถูกดีอ่ะนะ ก็โอเคค่ะ
สรุป