วันไหนไม่ได้ไปทำงาน ร้านนี้เป็นร้านเจ้าประจำค่ะ เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือที่อร่อยที่ซู้ด กินมาหลายปีไม่เคยเบื่อ เจ้าของร้านก็อัธยาศัยดี ไปกินแล้วอิ่มอร่อยมีความสุข อยู่หลังกระทรวงการคลังเลยนะคะ ตลาดแถวแฟลตพิบูลย์วัฒนานั่นแหละค่าเปิดขายแต่เช้าตรู่เลยนะคะ วันทำงาน 8.00 ก็เปิดแล้ว วันเสาร์สายหน่อยค่ะ ปิดวันอาทิตย์กับวันหยุดราชการยาวๆ วันนี้ไปสาย คนเยอะแล้ว มีให้สั่งทั้งชามเล็กแบบก๋วยเตี๋ยวเรือ 25.- กับพิเศษ30.-มีทั้งหมู เนื้อ ลูกชิ้นปลาค่ะเริ่มจานแรกของวันนี้ด้วย บะหมี่แห้งเยนตาโฟ เลือดนิ่มดีค่ะ รสชาติซอสเยนตาโฟเข้มข้น หย่อยชามสองวุ้นเส้นหมูต้มยำ ชามนี้ปรุงมาสุดแซบแล้วค่ะ ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยชามนี้เส้นเล็กลูกชิ้นเนื้อสดน้ำตก ชามนี้ต้องกินควบไปกับ

ชามนี้เส้นเล็กลูกชิ้นเนื้อสดน้ำตก ชามนี้ต้องกินควบไปกับกากาหมูเจียวที่ร้านทำเองค่ะ 10.- จะอร่อยที่ซู้ดดด
2012-11-07
  • ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อสด