Joan เป็นคนชอบทานก๋วยเตี๋ยวเรือค่ะที่ไหนที่เค้าว่าดี ว่าดัง ว่าอร่อย Joan ก็จะตามไปค่ะ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือลุงประตูน้ำ ได้ยินชื่อเสียงมาซักพักแล้วค่ะ แต่ครั้นจะมาทานก็ไม่มีโอกาสซักที วันนี้มีโอกาสเลยต้องรีบมาซัหน่อย ร้านหาไม่ยาก แต่ Joan เดินอ้อมไปไกลมาก ฮ่าๆๆ Joan สั่งเส้นเล็กเนื้อน้ำตกมา 2 ชามค่ะ เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปเข้มข้นมากๆ เด็ดดวงจริงๆ ส้นหมี่เนื้อค่ะ เครื่องไม่เยอะมาก ลูกชิ้นคุณภาพดี ผักลวกมาพอกรุบกรอบค่ะ กากหมูแข็งไปนิดหน่อยค่ะแต่ก็อร่อยดีค่ะ Stay Gorgeous
Stay Gorgeous