ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ กับบรรยากาศสบายๆ น่านั่ง เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือ รสชาติไทย แต่วัตถุดิบระดับเลิศเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นหมูคุโรบูตะเนื้อนุ่มๆ หรือจะเป็นเนื้อวากิวจากญี่ปุ่น กับลูกชิ้นทำเอง ที่อร่อยเด้งได้ กับน้ำซุปรสเข้มข้น พร้อมทั้งยังมีเมนูอาหารว่าง อย่าง หมูสะเต๊ะ หรือ เนื้อสะเต๊ะจากออสเตรเลีย หมูดำคุโรบุตะ ย่างจิ้มแจ่ว กินกับข้าวเหนียวร้อนๆ เนื้อวากิวย่างจิ้มแจ่วก็มีเหมือนกันค่ะ ที่ย่างแบบสุกปานกลางได้รสชาติดีทีเดียว
2013-08-13
  • ก่วยเตี๋ยวเรือ