2013-09-07
ขนมครก นายภา (ศิรินธร) เจ้าเก่า เป็นร้านรถเข็นอยู่ริมถนนฝั่งตรงข้ามโรงพยาบาลศิริราช ตรงที่รถกะป๊อจอดเยอะๆ นั่นแหละค่ะร้านนี้เป็นขนมครกแบบที่ขอบกรอบ เนื้อตรงกลางนุ่มกะทิค่ะ มีให้เลือก 3 หน้าได้แก่ เผือก ข้าวโพด และต้นหอม ราคากล่องละ 15-20 บาทค่ะเราชอบสั่งต้นหอม 1 กล่อง และเผือก 1 กล่อง สำหรับฝากที่บ้านด้วยค่ะ หน้าต้นหอมของโปรดเรา หอมดี กะทิหวานเค็มมัน อร่อยค่ะ ทานตอนร้อนๆขอบจะยังกรอบอยู่ แต่ถ้าซื้อกลับบ้านมันจะนิ่มหมดทั้งชิ้นแ่ต่ก็ยังอร่อยอยู่ค่ะ