2012-01-29
ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยลูกหลวง 8 เข้าซอยไปไม่กี่เมตรก็เจอร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือเป็นร้านห้องแถวสองคูหา ดูใหญ่กว้างขวางไม่มีแอร์ ดูโล่งโปร่งและสะอาดสะอ้านดีครับพนักงานก็บริการได้รวดเร็วดี อาหารออกไวขนมจีนไหหลำน้ำหมูเส้นขนมจีนไหลหลำจะมีลักษณะคล้ายอูด้งเหนียวนุ่มมีหมูสดหวานนุ่ม เห็ดเคี้ยวหนึบหนับ มีผักกาดดองเพิ่มความอร่อยทีเด็ดอยู่ที่น้ำซุป อร่อย รสชาติเยี่ยม ต้องซดจนหมดชามรสชาติโดยรวมอร่อย แต่ราคาสูงไปนิดสำหรับผมถือว่าเป็นอาหารที่แปลกใหม่ รสชาติเยี่ยมที่ผมคงจะต้องแวะมากินบ่อยๆ
ที่ผมคงจะต้องแวะมากินบ่อยๆ