2011-08-30
ขนมจีนบางกอก ร้านอาหารไทยสไตล์โมเดริ์น ตั้งอยู่ที่ เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น4 คะ ร้านนี้อร่อยหลายอย่างคะ เมนูที่สั่งวันนี้อ ชุดขนมจีนแกงไตปลา จะมีแกงไตปลา1 ถ้วย ขนมจีน จับเป็นคำๆ 6 คำ พร้อมด้วย ไข่ต้ม แตงกวา แล้วก็หนังปลากรอบ เราสามารถตักผักได้หลายอย่างไม่อั้นเลยคะ อิ่มกันสุดๆไปเลย อีกจาน ข้าวหมูกรอบจานนี้อร่อยมากนะคะ มีไข่ดาวมาให้ด้วย คะ แล้วจานสุดท้ายเป็นน้ำตกหมูอบ อร่อยมากคะ เนื้อหมูมีความหวานในตัว บวกกับความเผ็ดกลางๆ อร่อยมากๆคะ ใครว่างก็เชิญแวะไปทานนะคะ
แวะไปทานนะคะ