2011-07-07
ถ้ามาตลาดดอนหวายแล้วไม่ซื้อขนมตาล ร้านขนมตาลป้าไข่ เหมือนกับมาไม่ถึงขากลับวันนั้นเลยเดินไปซื้อขนมตาลที่ร้านป้าไข่ครับ เดินไปยังไม่ทันถึงหน้าร้านกลิ่นหอมของขนมตาลก้อลอยมาเตะจมูกเข้าอย่างจัง วันนั้นรู้สึกจะซื้อขนมตาลไปหลายถุงประมาณ 4 ถุงล่ะมั่งบวกขนมถ้วยฟูกับขนมชั้นอย่างละสอง ที่ซื้อเยอะก้อเอาไว้ฝากเพื่อนบ้าง กินบ้าง แหม แปดถุงใครจะกินหมด 555+ ราคาต่อถุงก้อไม่แพงเลย แว่วมาว่าขนมตาลนี้ดังจนโกอินเตอร์เชียวนะ ทำเป็นล่ำเป็นสัน ของเค้าอร่อยดีจริง ชิมมาแล้วรับรองอร่อยชัวร์
รับรองอร่อยชัวร์