2011-08-31
ขนมถังแตกป้าติ๋ม ขนมถังแตกที่คนรอคิวซื้อเยอะมากๆค่ะ อยู่ริมถนน ตรงข้ามโรงพยาบาลศิริราช ตรงธนาคารกสิกรไทยค่ะไส้ฝอยทองดูชัดๆ ไส้เยอะมากไส้สังขยาใส่สังขยาใบเตยและมะพร้าวรสชาติอาหารหอม นุ่ม นิ่ม อร่อยค่ะ ใส่ไส้ให้เยอะมากๆ ไส้ทะลักเลย ไส้ฝอยทองก็หวานๆ ไส้สังขยาก็หวานหอมและมันๆด้วยมะพร้าว อร่อยจริงๆค่ะราคาราคาตามไส้ค่ะ 7-10 บาท ไม่แพงเลยค่ะ เพราะให้ไส้เยอะมากๆ บรรยากาศร้านร้านอยู่ริมฟุตบาท จะซื้อลำบากหน่อย เพราะคนเยอะมากค่ะ ปกติคนจะรอคิวซื้อกันเยอะมาก นานมาก บางทีหาที่ยืนรอซื้อยังไม่ได้เลยค่ะ วันนี้ไปตอนเย็น คนไม่เยอะเลยไม่ต้องรอการบริการคนขายก็ดีค่ะ เรียกถามตลอด หน้าก็ไม่บึ้ง โอเคค่ะ
ราคา
บรรยากาศร้าน