วันนี้มาเดินเที่ยวห้างเอ็มคอวเทียร์ครับ เห็นมีอยู่ร้านนึงคนต่อแถวซื้อกันเยอะมากๆ ก็เลยไปลองต่อแถวซื้อมากินดูครับ มันคือขนมรูปปลาสอดไส้รสต่างๆจากร้าน Croissant Taiyaki แดนอาทิตย์อุทัยประเทศญี่ปุ่นนั่นเองครับ ตัวขนมจะพิมพ์เป็นรูปปลาโรยด้วยเกล็ดน้ำตาล ข้างในสอดไส้ครีมรสชาติต่างๆ ครั้งนี้ผมสั่งไส้ซากุระไปครับ รสชาติจะออดหวานๆมีกลิ่นเหมือนดอกซากุระเลยครับ อร่อยสุดๆ ไม่กินถือว่าผิด
ขนมปลาไส้ซากุระ
2015-09-09
Waiting Time
15 Minutes (TakeAway)
฿200 (Tea)
ขนมปลาไส้ซากุระ