ขนมปังสังขยานุ่มๆ ร้าน Rye Bakeryเป็นขนมปังไส้สังขยาและครีมรสอื่นๆ หลายรสเลยค่ะ1 กล่อง มี 10 ชิ้นค่ะ ขนมปังนุ่มๆ สีเหลืองทอง น่ากินมากอันนี้ไส้ม็อคค่ารสชาติอร่อยมากค่ะ ขนมปังนิ่มมาก ตัวขนมปังมีรสหวานอ่อนๆ ไส้เข้มข้น หอมม็อคค่ามากๆ ไส้อื่นๆก็อร่อยค่ะ ใบเตยหอมมากๆ ชานมก็เข้มข้นได้รสชาเต็มที่ราคาไม่แพงค่ะ กล่องละ 100การบริการพนักงานยิ้มแย้มพูดจาดีค่ะบรรยากาศร้านธรรมดาค่ะ ซื้อกลับบ้าน ไม่มีอะไรมาก แต่คนค่อนข้างเยอะค่ะ
1 กล่อง มี 10 ชิ้นค่ะ
อันนี้ไส้ม็อคค่า