วันก่อนผ่านไปแถวพระราม 3 ค่ะ เจอร้านขนมปังเว้ยเฮ้ย ก็เลยแวะลงไปซื้อซักหน่อย คนจอดรถริมถนนเพียบเลย ร้านเค้ามีหลายสาขาค่ะ สาขานี้อยู่ริมถนนใกล้ ๆ กับซ.พระราม3ซ.ที่ 16 หรือซอยที่มีร้านบ้านกลางน้ำอยู่ค่ะตอนนี้มีหลายสาขามาก ๆ เสียดายไม่ใกล้บ้านเราเลย ฮึขนมปังเค้ามีหลายไส้ค่ะ ทั้งเนยสด สังขยา มะพร้าวอ่อน ไส้กรอก - แฮม หมูหยอกงน้ำพริกเผา ฯลฯราคาก็ไม่แพงชิ้นละ 20 บ.เท่านั้น อบใหม่ ๆ อุ่น ๆ กันเลยทีเดียวขนมปังเค้านุ่มดีค่ะ ไส้ก็เยอะใช้ได้เลย อย่างไส้กรอกนี่ก็ใช้แบบดีหน่อยไม่ใช่แบบแป้ง ๆ เจอที่ไหนก็เลยแวะซื้อตลอด ใครไม่เคยชิมผ่านไปเจอร้านชื่อสะดุดตาก็แวะไปซื้อมาลองชิมดูค่า
คนจอดรถริมถนนเพียบเลย
2013-03-17
฿20 (Tea)
  • ขนมปังไส้กรอก - แฮม