2013-09-19
ร้านขนมญี่ปุ่นอีกร้าน ที่แวะเวียนเข้าไปบ่อยอยู่เพราะ อยู่ใกล้ที่ำทำงานแล้วก็มีขนมปังให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพงมากด้วยคะร้าน คัสตาดนากามูระ Custard Nakamuraการเดินทาง อยู่ซอยสุขุมวืท 33/1 ถ้ามารถไฟฟ้าก็สถานีพร้อมพงศ์ หรือขับรถมาเองที่จอดหายากนิดนึงคะขนมปังเค้ามีหลายแบบมากคะ แค่แซนวิสก็เยอะแล้ว แซนวิสมีทั้ง แซนวิสหมูทอด แฮมทอด หรือ เป็นแซนวิสแบบชุดใหญ่เลยก็มีหรือจะเป็นขนมปังหน้าต่างๆ ขนมปังสปาเกตตี้ สปาเกตตี้มักกะโรนี เยอะมากกก จริงๆๆ ต้องลองกินไปเรื่อยๆร้านเค้าเป็นร้านแบบ ซื้อกลับคะ เมนูขึ้นชื่อ ก็ต้องเป็นคัสตาร์ท แน่นอนคะ อีกอย่างก็เป็นชูครีมคัสตาร์ท เค้าเนื้อนิ่มมาก ไม่หวานมากด้วย เค้าขายเป็นถ้วย ๆๆ แค่เดินเข้ามาใน
คัสตาร์ท เค้าเนื้อนิ่มมาก ไม่หวานมากด้วย เค้าขายเป็นถ้วย ๆๆ แค่เดินเข้ามาในร้านก็ละลานตากับขนมปัง ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ขนมเยอะมาก พวกแซนวิสเค้าอร่อยเกือบทุกอย่าง ส่วนขนมปังพวกขนมปังถั่วแดง ขนมปังมันเทศ หรือ ช๊อคครีทก็อร่อย มาดูที่เรากินบ้าง แซนวิสแฮมทอด (30บาท) แฮมเค้าเอาไปชุบแป้งทอด สอดไส้ด้วยชีส อร่อยเพราะมันจะกรอบๆนิดแล้วเค้ามีซอสเหมือซอสทาโกยากิใส่มาให้ด้วย หรือจะเป็นแซนวิสหมูทอด (30บาท) ก็อิ่มอร่อยเหมือนกันคะ ของมีชื่อเขาอีกอย่างที่นอกจาก คัสตาร์ทก็เป็นชูครีม ชูครีมเค้ามีทั้งรสดังเดิม แล้วก็ช๊อคโกแลต เนื้อมันจะไม่หวานมาก นิ่มเบาด้วยคะ
เค้ามีทั้งลูกกลาง ลูกเล็ก แม่เราชอบอันนี้มาก ส่วนช๊อคครีม(25 บาท) คือ เหมือนชูครีมแต่ลูกใหญ่กว่าหน่อยแล้วตัวขนมปังไม่เหมือนกัน เค้ามี 2 รส เป็นรสดังเดิมกับชาเขียว
เราชอบกินชาเขีียวมันออกขมขม หน่อย ไม่เลี่ยนมมาก ตัวขนมปังไม่แข๊งมาก เค้าโรยผงชาเขียวกับเกล็ดน้ำตาลมาด้วย ขนมปังสปาเกตตี้(30บาท) เห็นอย่างงี้ สปาเกตตี้ทะลักลงไปข้างล่างมาก ไม่สามารถกินทุก 2อย่างภายในคำเดียวได้
เพราะมันจะหกเลอะเถอะเส้นสปาเกตตี้จะหล่นออกมาหมด อันนี้ซื้อมาก็รีบกินนะคะ เพราะมันเก็บไว้ไม่ได้นาน ขนมปังพิซซ่าญี่ปุ่น (30บาท) อันนี้เราไม่ได้กินเอง แต่เพื่อนบอกเฉยๆๆ ไม่ได้อร่อยมาก เหมือนพิซซ่าญี่ปุ่นเลยที่อยู่บนหน้า โดนัทเดนิช (18 บาท) เป็นแป้งโดนัท โรยน้ำตาล เมื่อก่อนชอบกินมากแต่หลังจากที่ เริ่มอวบ ก็เริ่มจะไม่กิน เท่าไหร่
แต่ขนมปังเค้านิ่มคะ อันนี้เราจำชื่อไมไ่ด้ แต่เป็นขนมปังแบบโดนัท ข้างในจะเป็นครีมๆๆ ราดด้วย๙๊อคโกแลต แต่ครมครีมเค้าไม่ หวานเลยนะคะ
อร่อยอร่อย แบบนี้มีหลายแบบเลย วันนี้ลองแค่นี้ก่อน เดี่ยวค่อยทยอยกินอย่างอื่นบ้าง