วันนี้อาหารว่างตอนบ่ายที่โรงเรียนไม่อร่อยเลยต้องมาขอฝากท้องที่นี่Scoozi Pizzeriaพาซิโอในช่วงบ่าย3โมงที่ร้านจะไม่มีลูกค้าแต่เราก็ต้องสั่งกลับบ้านเพราะแอร์ที่ร้านเปิดเย็นมากและน้องไม่ค่อยสบายบรรยากาศในร้านสะอาดโล่งโปร่งเพราะการจัดร้านที่ให้แต่ละแถวห่างๆกันและโต๊ะแต่ละตัวก็ใหญ่มากพนักงานก็ดีรับออเดอร์รวดเร็วและอาหารได้รับเร็วในส่วนของรสชาติต้องบอกว่าสำหรับอาหารอิตาเลี่ยนจะบรรยายได้ยากเพราะลางเนื้อชอบลางยาเราเองไม่ชอบพิซซ่าของที่ร้านนี้ถ้าเป็นพิซซ่าเราชอบของนารายมากกว่าแต่เราว่าสปาเก็ตตี้ของที่นี่รสชาติใช้ได้ ลูกชายชอบกินสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าในส่วนราคาร้านนี้จะชอบมีโปรโมชั่นดีๆเสมอในส่วนพิซซ่า แต่ถ้าเป็นราคา 270 สำหรับ สป

ในส่วนราคาร้านนี้จะชอบมีโปรโมชั่นดีๆเสมอในส่วนพิซซ่า แต่ถ้าเป็นราคา 270 สำหรับ สปาเก็ตตี้
กล่องหนึ่งแล้วเราว่าแพงไป อาหารของร้านมีมีvatต่างหาก ฉะนั้นถ้าใครจะทานอย่าลืมบวกค่า 7%ด้วยนะคะ

Scoozi Pizzeriaเป็นทางเลือกสำหรับรสชาติใหม่ๆลองทานดูนะคะ
2011-08-24
  • สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า