วันนี้มางานเผาคุณพ่อเพื่อน เสร็จพิธีก็ชวนกันทานข้าว และล้างปากด้วยไอศกรีมสั่งผสม ชาเขียว กับ ถ่านที่นี่รสชาติไม่หวานมากนะคะ กำลังดี ชอบมากคะชาเขียวก็หอมๆ ดีคะถ่าน เราไม่ได้รสชาติคะ แค่มีสีดำๆ แต่แปลกดีนะคะ ช็อกโกแลต ขมนำ แถมตกแต่งได้สวยดีด้วยคะบรรยากาศร้านน่ารัก น่านั่งคะ บริการดีมากๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำลูกค้า ที่นี่ยังมีอีกหลายเมนูที่อยากจะชิมคะ ไว้โอกาสหน้ามาชิมอีก

สั่งผสม ชาเขียว กับ ถ่าน
ชาเขียวก็หอมๆ ดีคะ

บรรยากาศร้านน่ารัก น่านั่งคะ
฿89 (Other)