2012-06-06
สำหรับคนที่มาเดินเยาวราช แล้วอยากทานบะหมี่ซักถ้วย ที่ต้องอร่อยเด็ด สมชื่่อย่านเยาวราชแล้ว ต้องมาที่นี่เลย ร้าน บะหมี่ เกี๊ยวกุ้งมังกรขาว ตั้งอยู่ปากซอยเยาวพาณิชย์ อยู่ตรงสามแยกเลยครับ ชามนี้สั่งมาเป็น เกี๊ยวกุ้งหมูแดงเพิ่มเนื้อปูครับ ตัวเกี๊ยวกุ้งนั้นอร่อยมาก แป้งเกี๊ยวจะนุ่มและค่อนข้างบาง ภายใจมีกุ้งเต็มๆคำ ทานกับหมูแดงนุ่มๆ หวานนิด และเนื้อปูชิ้นใหญ่ๆ อร่อยมากเลย ชามนี้ราคา 70 บาท คุณภาพเน้นๆ แต่ปริมาณน้อยไปหน่อย ตามสไตล์ร้านอาหารเยาวราช แต่ถ้าอยากประหยัดมากขึ้น ก็ไม่เอาเนื้อปู ก็ 50 บาทครับร้านนี้เปิดตอนช่วงกลางคืน มีโต๊ะนั่งไม่เยอะ คนเยอะมาก ต้องรอคิวกันนานเหมือนกัน