ร้านนี้เป็นร้านขาหมูชื่อดังย่านเพชรเกษมครับ อยู่ตรงริมถนนเพชรเกษมขาออกเลยวัดจันทร์ประดิษฐ์ไปนิดเดียวครับ ร้านนี้ผมมักจะแวะซื้อเป็นประจำ บรรยากาศภายในร้านหอมกรุ่นไปด้วยกลิ่นของขาหมูที่อบอวนเต็มร้านและหนาแน่นไปด้วยลูกค้าที่นั่งกินกันอยู่เต็มร้าน ขาหมูที่นี่เนื้อแน่นอร่อย ไม่แห้งๆ ยุ่ยๆเลย ส่วนน้ำขาหมูที่นี่ก้อเข้มข้นดี แต่เด็ดที่สุดก้อจะเป็นน้ำจิ้มของเค้านี่แหละที่อร่อยเด็ดถูกใจผมเอามากๆบริการที่นี่ค่อนข้างช้าเป็นนิดนึงแล้วก้อร้อนมากๆ !! กินไปเช็ดเหงื่อไปเลยทีเดียว แต่จะยังไงลำบาก ร้อนแต่อร่อยก้อคุ้มครับ

ที่นั่งกินกันอยู่เต็มร้าน

!! กินไปเช็ด