ร้านบางหว้าขาหมูเป็นร้านขายข้าวขาหมูโดยเฉพาะเลยครับ ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนพุทธมณฑลสาย4 มีเมนูหลักคือ ข้าวขาหมูต้มเค็ม และมีเมนูเสริม จำพวกซุปมะระ ซุปเยื่อไผ่ ซุปเลือดหมู เป็นต้นบรรยากาศร้านจะไม่ค่อยดีครับเนื่องจากอยู่ติดริมถนน ฝุ่นจะเยอะหน่อย แต่คนที่มาอุดหนุนก็เยอะตามไปด้วยครับ ที่ร้านนี้สามารถสั่งขาหมูเปล่าๆ เป็นจานๆได้ครับ เริ่มที่ราคา 40-50-60-100 บาทครับ แล้วแต่เราจะสั่งจานนี้เป็นราคา 50 บาทครับ ขาหมูที่นี่จะเนื้อนุ่มมากๆ แทบไม่ต้องเคี้ยวเลยครับ ส่วนหนังๆก็ติดมันนิดๆหน่อยๆ หนังนิ่มมากๆด้วยครับกินทีไรไม่เคยเบือ่เลยครับ
ร้านบางหว้าขาหมู

จานนี้เป็นราคา 50 บาทครับ