2011-11-09
พอดีเห็นรีวิวของคนก่อนหน้านี้ดูน่ากินมาก ๆ แถมร้านนี้ก็ใกล้ ๆ บ้านด้วยค่ะ ถนนเฉลิมพระเกียรติร. 9 นี่เอง ก็เลยชวนที่บ้านมาลองกันซักหน่อย วันที่ไปหาที่จอดรถไม่ยากค่ะ อาจเพราะไปไม่ดึกมากลูกค้าเลยยังไม่เยอะเท่าไหร่ จอดรถเทียบฟุตบาทหน้าร้านปุ๊บ ก็เลือกโต๊ะเลยค่ะ พนักงานที่นี่ต้องเรียกซ้ำ ๆ หน่อย เป็นต่างด้าวค่ะ ส่วนเจ้าของร้านเป็นคนจีนค่ะ ได้เมนูมาก็พลิกไปพลิกมา 2 หน้า วันนี้สั่งทั้งข้าวสวย และข้าวต้มค่ะ เมนูแรก ยำไข่เค็ม ลองสั่งตามรีวิวดูค่ะ 555+ ไม่ผิดหวังจิง ๆ จานนี้ครบรสมาก เปรี้ยวเค็มเผ็ด(นิดๆ) ติดใจเลยค่ะ ต้มยำรวมมิตรแบบน้ำใสค่ะ หาเมนูที่ซดคล่องคอบ้างค่ะ เมนูนี้ก็อร่อยใช้ได้นะคะ ไม่หวงมะนาว เปรี้ยวสมเป็นต้มยำดีค่ะ แต่เนื้อไม่เยอ
เปรี้ยวสมเป็นต้มยำดีค่ะ แต่เนื้อไม่เยอะเท่าไหร่ ตักไม่กี่ทีก็หมดแล้ว
แป้งก็ไม่หนามากเลยไม่อมน้ำมัน กินอร่อย กรอบๆ
เนื้อเหนียว ๆ เคี้ยงเอื้อง 5555+ แต่สมาชิกที่บ้านฟาดเรียบ
กินเพลิน ๆ ดีค่ะ มื้อนี้อิ่มจังตังอยู่ครบค่ะ เพราะคุณแม่จ่าย แหะๆ แต่สำหรับร้านนี้
ราคาไม่แพงมากเท่าไหร่ค่ะ ถือว่าอิ่มคุ้มอยู่ค่ะ กะว่าวันหลังหิว ๆ ตอนค่ำ ๆ คงได้แวะเวียนมาร้านนี้อีก