2013-08-22
วันนี้มาทานอาหารกันที่ร้าน ข้าวผัดปูเมืองทอง ค่ะวันนี้คนเยอะมากค่ะ แต่ที่นี้เค้าทำเร็ว แถมมีโต๊ะรับรองเยอะมากๆๆเลยค่ะวันนี้เรามาเปลี่ยนอาหารทานบ้างค่ะเราจะมาทานกระเพาะปลาค่ะกระเพาะปลาสด นุ่มกำลังดีค่ะ น้ำกระเพาะปลาของที่นี่อร่อยมากค่ะ มีเนื้อปูและไก่ให้ด้วย ใช้ได้ค่ะ แต่เสียอย่างเดียวคือ ปริมาณน้อยไปหน่อยค่ะมาที่เมนูต่อไปอย่างสุกี้ทะเลค่ะจานนี้เราเอาแบบไม่ใส่ผักค่ะ เพราะจะได้วุ้นเส้นเยอะเป็นพิเศษค่ะรสชาติอร่อยค่ะ วุ้นเส้นเหนียวนุ่ม น้ำจิ้มสุกี้ก็รสชาติดีค่ะและเมนูสุดท้ายก็คือกุ้งอบวุ้นเส้นค่ะจานนี้ก็อร่อยใช้ได้เลยค่ะ ทานวุ้นเส้น และกุ้งกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด อร่อยเลิศเลยค่ะ
วันนี้คนเยอะมากค่ะ แต่ที่นี้เค้าทำเร็ว แถมมีโต๊ะรับรองเยอะมากๆๆเลยค่ะ วันนี้เรามาเปลี่ยนอาหารทานบ้างค่ะ
เราจะมาทานกระเพาะปลาค่ะ กระเพาะปลาสด นุ่มกำลังดีค่ะ น้ำกระเพาะปลาของที่นี่อร่อยมากค่ะ
จานนี้เราเอาแบบไม่ใส่ผักค่ะ เพราะจะได้วุ้นเส้นเยอะเป็นพิเศษค่ะ รสชาติอร่อยค่ะ วุ้นเส้นเหนียวนุ่ม น้ำจิ้มสุกี้ก็รสชาติดีค่ะ
และเมนูสุดท้ายก็คือกุ้งอบวุ้นเส้นค่ะ จานนี้ก็อร่อยใช้ได้เลยค่ะ ทานวุ้นเส้น และกุ้งกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด อร่อยเลิศเลยค่ะ