2012-08-06
ถ้าพูดถึงข้าวมันไก่ ร้านดังๆก็มีที่ประตูน้ำร้านนี้ด้วยครับไก่ตอนประตูน้ำ อยู่ตรงปากซอบ เพขรบุรี 30 ครับ ร้านกว้าง และโล่งดีพนักงานก็เยอะเต็มร้านไปหมดเลยข้าวมันเต็มเม็ด ร่วนๆ เค็มนิดๆ หอมกระเทียมด้วยเนื้อไก่นุ่ม ให้มาพอดีๆกับข้าว น้ำจิ้ม รสชาติเข้มข้น ชอบเผ็ด ก็เติมพริก เติมขิงได้ครับน้ำซุปมีกระดูกไก่ด้วย รสหวานกลมกล่อมดี ซดได้คล่องคอเลย ร้่านนี้คนค่อนข้างเยอะตลอดเวลา แต่พนักงานเค้าก็เยอะ ทำให้ไม่มีปัญหาต้องรอนานครับ
พนักงานก็เยอะเต็มร้านไปหมดเลย